VỀ SUPER M

GIỚI THIỆU

Chính thức khởi động từ năm 2015, Đội truyền thông Super M trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Tài chính – Marketing.

Bên cạnh việc hỗ trợ truyền thông cho các chương trình của Trường, Super M còn là tổ chức đầu tiên và duy nhất cho ra đời những ấn phẩm dành riêng cho sinh viên UFM. Tính đến nay, Super M đã cho ra mắt được 3 số ấn phẩm bao gồm: Super M No.1, Super M No.2 – Gạt gió chạm mây và Super M No.3 – Giữ.

MỤC TIÊU

Là tiếng nói cho sinh viên, mang đến thông tin hữu ích với cộng đồng sinh viên nói chung cũng như UFMers nói riêng.
Tạo dựng mạng lưới kết nối các bạn trẻ có cùng đam mê, nhiệt huyết để hỗ trợ nhau trong quá trình phát triển bản thân.

SỨ MỆNH

Đội Truyền thông Super M luôn tạo ra môi trường lành mạnh để các bạn sinh viên có cơ hội được trải nghiệm và rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho công việc trong tương lai.

Bằng trí óc sáng tạo của tuổi trẻ và sự đồng điệu trong tâm hồn, Super M luôn mang đến những cuốn ấn phẩm với vẻ ngoài đẹp mắt cùng nội dung đầy hữu ích. Đây sẽ là những người bạn lắng nghe trái tim và đồng hành cùng UFMers trong suốt quãng đời sinh viên.

Artboard 1

WORKSHOP

HP04-1

TEDxPhuMy: 20s DICE OR DIE (18/01/2020)

Tuổi hai mươi tựa như một ván cược, mỗi lần tung xúc xắc là một quyết định bạn đưa ra cho tương lai của chính mình.

 “20s: Dice or Die?” với ý nghĩa: Một là bạn dũng cảm bước vào cuộc chơi, đưa ra những quyết định cho cuộc đời bạn. Hai là bạn mang theo nỗi sợ của chính mình và mãi dậm chân tại chỗ. Workshop “Dice Or Die” đã phần nào cất lên tiếng nói cho những người trẻ vẫn còn đang mắc kẹt trong sự lạc lõng và chùn bước trước tương lai.

SR Fashion career talk (27/4/2021)

SR Fashion Career Talk là sự kiện định kỳ do SR Fashion Business School kết hợp với các trường đại học tổ chức. Tại buổi talkshow, Super M đã cùng với SR Fashion Business School giúp các bạn sinh viên UFM tiếp cận gần hơn với những kiến thức về Marketing trong ngành thời trang, từ đó UFMers có thể xác định cơ hội nghề nghiệp cho bản thân trong lĩnh vực Fashion Marketing.

Artboard 1

ẤN PHẨM

HP04-1

No.1: Super M Pilot

Super M Pilot – Ấn phẩm đầu tiên của Super M được ra mắt vào tháng 10 năm 2015. Tuy giai đoạn này Super M còn non trẻ nhưng với sự nỗ lực của mình, team đã thành công cho ra mắt hơn 50 trang tạp chí về các vấn đề hết sức cần thiết đối với sinh viên như IELTS, làm thêm hay các quy định về trang phục và thi cử của trường.

No.2: Gạt gió chạm mây

Chuyên nghiệp hơn với các phase, video clip bổ trợ và talkshow “Ngược chiều gió” là một bước tiến mới của Super M trong tính nghệ thuật và chuyên nghiệp. Cũng từ No.2, Super M mang đến những gương mặt cựu sinh viên mỗi số để chia sẻ trải nghiệm của họ đến các bạn sinh viên qua ấn phẩm giấy với chủ đề thay đổi theo từng số. Ngoài ra hình thức của Super M luôn được cố vấn bởi các cựu sinh viên UFM hiện đang làm việc trong ngành Design & Multimedia cố vấn, đảm bảo chỉn chu nhất khi đến tay UFMers cũng như sinh viên trên toàn quốc. 

No.3: Giữ

No 3: “Giữ”. Trở lại vào năm 2022, Super M sẽ tiếp tục cho ra mắt Ấn phẩm Super M No.3 với chủ đề “Hiểu bản thân” (Self-Awareness) mang đến những câu chuyện thật từ các thầy cô, các anh chị cựu sinh viên và các bạn sinh viên về quá trình thấu hiểu chính mình. Từ những câu chuyện, vấn đề mà hầu hết các bạn trẻ sẽ gặp phải trong giai đoạn “chập chững” bước vào đời, No.3 sẽ là một người bạn đồng hành thân thiết, là quyển cẩm nang gối đầu giường cho sinh viên. Tại đây, các bạn trẻ có thể sẽ tìm được câu trả lời cho tiếng lòng của mình nhằm trang bị thêm hành trang vững chắc trên con đường tìm hiểu bản thân, chinh phục ước mơ cuộc đời.

Đội truyền thông Super M 

Trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Tài chính – Marketing

Website: anphamsuperm.com

Facebook: fb.com/anphamsuperm

Email: supermteam@gmail.com 

Liên hệ

Mr. Thanh Toàn: thanhtoan.superm@gmail.com

(Chủ nhiệm)

 

Ms. Hồng Ngân: hngan.superm@gmail.com

(Phó Chủ nhiệm)